Hướng dẫn chơi PUBG Mobile hiệu quả cho người mới bắt đầu

Bạn là một tín đồ đam mê PUBG Mobile và mong muốn được trải nghiệm trọn vẹn trò game online này bằng kỹ năng hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, do mới bắt đầu tham gia nên bạn còn thấy mình non nớt, đang băn khoăn về cách chơi sao cho hiệu quả.

Đây không chỉ là nỗi niềm của riêng bạn, mà còn trở thành vấn đề rất nhiều tân binh PUBG Mobile đều mong muốn tìm kiếm câu trả lời. Với những thông tin hướng dẫn cụ thể dưới đây, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập cộng đồng game thủ PUBG Mobile đúng kỳ vọng.

Cần phải có nút bấm thân thuộc

Trăm hay không bằng tay quen. Với PUBG Mobile bạn tha hồ điều chỉnh các nút bấm theo sở thích của mình, đặc biệt là theo thói quen và sở trường. Lưu ý tay thuận (trái hay phải) để khi chơi, có thể thao tác nhanh và chuẩn xác.

Chỉ cần vào Setting -> Control sẽ thấy ngay Bảng điều khiển mẫu để lựa chọn.

Địa điểm nhảy dù vô cùng quan trọng

Địa điểm nhảy dù quyết định đến 80% sự thành bại của bạn, vì tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận các loại vũ khí, năng lượng để hỗ trợ trong các nhiệm vụ tiếp theo. Hãy lựa chọn nhảy ở các khu vực gần cần thang hoặc trung tâm thành phố.

Nếu nhảy sai, không những mất cơ hội được hỗ trợ, còn gặp các nguy cơ gây nguy hiểm tính mạng.

Chọn vũ khí chiến đấu PUBG Mobile

Có 3 loại súng cần được lưu ý, tùy theo mục tiêu sử dụng:

  • Mọi hoàn cảnh: lựa chọn AKM, Scar L, Mini 14. Các súng này nhỏ, gọn và tính chiến đấu không quá cao.
  • Bắn trong nhà: lựa chọn súng Thompson, Uzi, Vector. Các súng này hỏa lực mạnh dù sử dụng trong khoảng cách ngắn.
  • Bắn ở vùng đất rộng như cánh đồng, đồi núi: dùng súng trường, súng ngắm.

Sử dụng tâm ngắm trên điện thoại

Điều chỉnh bằng cách vào Setting , đến Basic, sau đó kéo xuống dưới rồi để Gyroscope theo chế độ Scope On. Điện thoại của bạn sẽ xuất hiện tâm ngắm di chuyển, dể dàng bắn trúng mục tiêu.

Sử dụng chức năng tự động có sẵn

Nhằm mục đích hỗ trợ người chơi mới làm quen nhanh chóng trò chơi mà PUBG Mobile đã tích hợp sẵn nhiều chức năng tự động. Bạn nên tìm hiểu trước khi bắt đầu trận đấu sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu.

Tận dụng các chức năng tự động sẵn có ở PUBG Mobile

  • Tự động chạy nước rút: Phù hợp tình huống bạn muốn cho nhân vật mình chạy ở tốc độ cao. Thao tác bạn cần thực hiện đó là kéo biểu tượng di chuyển bên trái lên cao tự động kích hoạt chức năng.
  • Nhìn xung quanh không thay đổi hướng chạy: Khi bạn di chuyển biểu tượng hình con mắt ở phía phải màn hình, sẽ thấy được mọi thứ diễn ra xung quanh mà không cần phải thay đổi hướng chạy. Qua đó, bạn biết có kẻ định gần mình hay không, giúp trận chiến PUBG Mobile diễn ra suôn sẻ.
  • Tự động nhặt đồ: Mỗi nhân vật của người chơi sẽ có tính năng tự động nhặt đồ với các vật dụng cần thiết phục vụ trận đấu như súng, đạn, nòng ngắm hiếm, giáp.

Nên đeo tai nghe khi bắn PUBG Mobile

Game sống động đến nỗi sẽ tạo nhiều hiệu ứng báo động bằng âm thanh, nên tốt nhất nên đeo tai nghe để biết được tiếng động có người rình rập hoặc người tấn công lén từ sau.

Hy vọng qua tham khảo hướng dẫn chơi PUBG Mobile bạn sẽ nhanh chóng nhập cuộc vào trở thành game thủ đầy kỹ năng. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *