Khám phá những chế độ đua và tính năng hấp dẫn của ZingSpeed Mobile

ZingSpeed Mobile là một trong những từ khóa hót nhất trong cộng đồng game Việt hiện nay, với thiết kế đồ họa 3D sống động và các chức năng game vô cùng tuyệt vời.

Ngay sau đây, thông tin bài viết được bật mí chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá về ZingSpeed Mobile. Từ đó, đưa ra quyết định trải nghiệm thực sự hoàn hảo cho nhu cầu giải trí đỉnh cao.

Các chế độ đua của ZingSpeed Mobile

Chế độ đua đóng vai trò quan trọng quyết định sự thú vị của trò chơi. Các nhà sản xuất phải làm sao cho vừa hấp dẫn, vừa mang tính cạnh tranh nhưng lại không quá khó để thực hiện. Zingspeed Mobile đã hội đủ tất cả các yếu tố trên.

Thi bằng lái

Đây là phần tranh tài chính của ZingSpeed Mobile và tích hợp theo suốt quá trình chơi của các nhân vật. Bằng lái sẽ chia sẽ nhiều đẳng cấp để thi đấu. Có thể xem như một lần “lên hạng” là một lần đổi bằng cấp.

Đua theo cốt truyện

Đến với ZingSpeed Mobile, các game thủ sẽ quên hết cuộc sống bên ngoài và chìm đắm vào các đường đua giả tưởng, theo chân các nhân vật chính Bạch Dũng, Thái – Quýt Nhỏ và Matt để hoàn thành nhiệm vụ của từng vòng game

Chế độ đua theo cốt truyện trong game ZingSpeed Mobile được coi như đợt tập luyện sớm trước khi bạn bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt.

Đua tốc độ

Ai nhanh hơn và đến đích sớm hơn sẽ giành chiến thắng. Để đạt được mục tiêu, trò chơi còn tạo ra các kỹ năng phục hồi xe, thay bánh xe để giúp xe chạy nhanh hơn.

Đua đạo cụ

Dùng đạo cụ để hỗ trợ mình về đích hoặc dùng để cản/ tấn công đối thủ.

Một số kiểu đua khác

Nếu đã rành các tính năng chính của trò chơi, người chơi có thể khám phá thêm các hình thức đua tính giờ, đua loại trực tiếp, trạm xăng, đua xếp hạng, đua xếp hạng, thách đấu boss…

Các kiểu đua vẫn dựa vào 2 yếu tố để tìm người chiến thắng đó là tốc độ và về đích đầu tiên. Thêm vào đó một số chi tiết nhằm tăng thêm sự kích thích mới mẻ cho game online.

ZingSpeed Mobile có tính năng gì đặc biệt

Ngoài việc được trải nghiệm các chế độ đua theo sở thích, tham gia ZingSpeed Mobile bạn còn có cơ hội trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo.

Đội đua

Đội đua là tính năng giúp các tay game thủ giao lưu làm bạn và hỗ trợ nhau trực tuyến. Trò chơi này mang tính tương tác rất cao, và đó cũng là sự hấp dẫn thu hút người chơi.

Kết bạn – kết hôn

Đây không phải là một trò game online đơn thuần mà nó hoạt động như một mạng xã hội (Facebook) để người chơi có chức năng “kết bạn” hoặc “kết hôn” trên hồ sơ cá nhân. Ngoài ra còn có thể chia sẻ cảm xúc hoặc công khai tình trạng sức mạnh.

Khu giải trí

Sau khi “đua” mệt mỏi, các gamer có thể đến khu giải trí, nơi có những nhà hàng, quán ăn, để cụng ly ăn mừng. Có thể nói trò chơi này đã tạo nên một xã hội thu nhỏ xung quanh các tay đua, chứ không đơn thuần là một trò đua xe.

Hãy cùng trải nghiệm ZingSpeed Mobile và khám phá các chế độ đua cùng tính năng hấp dẫn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *